Ô tô cứu thương

Nghề bán xe ô tô phụ thuộc vào yếu tố nào?Việc sửa chữa thay thế phụ tùng ở chính hãng hay gara bên ngoài đều có những ưu, nhược điểm riêng. Với những hạng mục không cần thiết phải thay thế đồ chính hãng mà vẫn đảm bảo an toàn, vận hành thì chủ xe vẫn có thể sửa chữa ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí.

Song song đó, với những chi tiết có ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn hay khả năng vận hành của xe, chủ xe vẫn nên mang đến những trung tâm bảo hành chính hãng để yên tâm hơn về chất lượng.

Chất lượng dầu động cơ kém

Dầu động cơ ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của động cơ. Nếu chất lượng của dầu giảm, khả năng ma sát cũng giảm theo. Điều này có thể khiến động cơ tích tụ nhiều nhiệt hơn và sẽ cần nhiều nhiên liệu hơn để vận hành.

ý do chất lượng dầu giảm có thể là do bạn không thay dầu định kỳ theo quy định của nhà sản xuất. Nếu dầu là nguyên nhân khiến ô tô bị tiêu hao nhiên liệu thì bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách thay dầu mới.

Chất lượng nhiên liệu thấp

Bên cạnh chất lượng của dầu, nhiên liệu cũng có thể là lý do khiến cho ô tô của bạn tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn.

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi AAA ở Mỹ, nhiên liệu có thể rất khác nhau về chất lượng. Nếu nhiên liệu không đạt chất lượng tiêu chuẩn, động cơ sẽ tiêu thụ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Việc nạp nhiên liệu tại các cửa hàng ngẫu nhiên sẽ gây rủi ro cho việc tiêu hao nhiên liệu của các phương tiện. Do đó, để duy trì chất lượng bền vững, bạn nên chọn nơi cung cấp nhiên liệu có uy tín.

Điều hòa nhiệt độ

Máy điều hòa không khí được vận hành bằng cách sử dụng năng lượng được cung cấp bởi quá trình đốt cháy nhiên liệu.

Điều đó cũng có nghĩa là khi bật AC sẽ tốn nhiều nhiên liệu hơn. Nếu nhiệt độ cao hơn bên ngoài, bạn nên mở cửa sổ để cân bằng nhiệt độ trước và bật điều hòa sau. Thủ thuật này có thể giúp xe của bạn ít tiêu hao nhiên liệu hơn.

Hệ thống làm mát không hoạt động

Một trong những lý do khác làm cho xe tiêu thụ nhiên liệu tăng có thể là do hệ thống làm mát không hoạt động.

Khí đó, cảm biến nhiệt hiểu sai nhiệt độ thực dưới mui xe. Ngay cả khi động cơ đang nóng lên, cảm biến vẫn nhận biết nó đang nguội. Điều này sẽ dẫn đến việc động cơ tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn để vận hành.

Vì vậy, bạn nên kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hệ thống làm mát hoạt động bình thường tránh những lãng phí, hư hại khác.

Bộ lọc gió cũ kĩ

Bộ lọc không khí bị tắc làm hạn chế lượng không khí lưu thông vào động cơ. Lọc gió đóng nhiều bụi bẩn khiến cho lượng gió vào buồng đốt ít hơn, đồng nghĩa với việc bụi bẩn cũng sẽ nhiều hơn do lọc không tốt.  

Ô tô cứu thương

Việc xác định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô cứu thương căn cứ vào nhu cầu, quy mô dân số, vị trí địa lý và thống kê số lượt cấp cứu, vận chuyển người bệnh trong 03 năm gần nhất để làm cơ sở đề xuất định mức báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, thẩm định trên nguyên tắc bảo đảm số lượng phù hợp gắn với việc đầu tư, sử dụng hiệu quả xe ô tô. Các hành vi không được thực hiện gồm: sử dụng xe ô tô cứu thương để chuyên chở hàng hoá, hành khách và dịch vụ kinh doanh khác; tự thực hiện việc cải tạo, thay đổi kết cấu, nội dung của xe để phục vụ cho mục đích khác; sử dụng xe ô tô cứu thương không đúng theo mục đích, yêu cầu và các quy định của pháp luật.

Ta nên đi kiểm tra định kì để động cơ hoạt động tốt hơn.

Tình trạng lốp

Tình trạng kém của lốp cũng là một lý do khiến xe của bạn tiêu thụ nhiều nhiên liệu.

Lốp mòn hoặc áp suất lốp thấp sẽ làm cho diện tích ma sát giữa mặt đường và bánh xe lớn hơn. Từ đó, dẫn đến động cơ phải làm việc nhiều hơn để có thể đẩy xe về phía trước và điều này sẽ làm tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn bình thường.

Giữ một áp suất lốp thích hợp không những giúp mức tiêu thụ nhiên liệu ổn định mà còn kéo dài tuổi thọ của lốp.

Cách tài xế vận hành xe cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức tiêu hao nhiên liệu. Một số thói quen lái xe không tốt, chẳng hạn như giảm tốc độ hoặc dừng xe đột ngột, có thể gây tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn.

Để tăng hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu, bạn nên lưu ý cách lái xe ổn định. Nếu bạn phải dừng xe thường xuyên, đồng nghĩa với việc tăng tốc và phanh gấp hơn, sẽ sử dụng nhiều nhiên liệu hơn.  

Bên cạnh đó, một chiếc xe chở đầy tải sẽ làm căng xe và kích thích mức tiêu hao nhiên liệu cao hơn.  

Đối với xe số sàn, việc vào số phù hợp có thể tối ưu hóa việc sử dụng nhiên liệu. Nếu lái xe ở số thấp hơn mức cần thiết sẽ tốn nhiều nhiên liệu hơn. Khi lái xe sai số bạn sẽ sớm phát hiện ra số km của xe đang giảm. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên cân nhắc thay đổi thói quen này và tập cách lái sang số phù hợp.

Kỹ năng bán xe ô tô đỉnh cao là như thế nào? Một nhân viên sale ô tô suất sắc họ đang sở hữu những gì? Làm sao để tiến nhanh hơn trong nghề bán xe ô tô, nhanh chóng bán được những chiếc xe ô tô đầu tiên và tăng nhiều lần doanh số trong thời gian tiếp theo?.
Nghề bán xe ô tô phụ thuộc vào yếu tố nào?

Ngành công nghiệp ô tô phát triển là cơ hội để những người đam mê ô tô từ những người thợ sửa chữa đến dân sale nắm bắt. Với sức mua xe hơi của người dân Việt hiện nay, thì việc lựa chọn làm ngành sale ô tô là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà trung tâm VATC đang khuyến khích.

Kỹ năng bán xe ô tô đỉnh cao là như thế nào? Một nhân viên sale ô tô suất sắc họ đang sở hữu những gì? Làm sao để tiến nhanh hơn trong nghề bán xe ô tô, nhanh chóng bán được những chiếc xe ô tô đầu tiên và tăng nhiều lần doanh số trong thời gian tiếp theo?.
Nghề bán xe ô tô phụ thuộc vào yếu tố nào?

Ngành công nghiệp ô tô phát triển là cơ hội để những người đam mê ô tô từ những người thợ sửa chữa đến dân sale nắm bắt. Với sức mua xe hơi của người dân Việt hiện nay, thì việc lựa chọn làm ngành sale ô tô là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà trung tâm VATC đang khuyến khích.

Hiểu bản chất cuộc chơi – bạn sẽ trở thành nhân viên bán xe hơi suất sắc

Nhân viên sale ô tô không phân biệt giới tính, bất kỳ nam hay nữ đều có thể một nhân viên sale ô tô suất sắc. Chỉ cần bạn nắm rõ quy luật cuộc chơi, hiểu rõ những người đang có ý định mua xe cần gì, nắm bắt cách tìm kiếm và thuyết phục họ, là bạn đã có thể làm chủ được 70% cuộc chơi.

Nghề bán xe ô tô không dễ, nhưng cũng không hề khó với bất kỳ ai đang muốn theo đuổi. Mọi ngành nghề không hề có sự may mắn, mà nó là một cuộc chơi của những ai biết cố gắng và đi đúng hướng.
Mức lương của người sale xe hơi là bao nhiêu?

Thu nhập của người sale xe hơi được nhiều người quan tâm, bởi bất kỳ ngành nghề nào thì mức lương cũng là yếu tố quyết định đầu tiên để bạn theo đuổi (trừ khi bạn có một niềm đam mê cháy bỏng với nghề, mà không cần xem xét tới mức lương).

Mức lương của người sale xe hơi là bao nhiêu?

Mô tả công việc của nhân viên sale ô tô

    Làm việc và thực hiện nghiêm chỉnh các chính sách, quy định về bán xe/ quản lý bán xe và các quy định về nội bộ công ty.
    Hoàn thành chỉ tiêu (doanh số bán xe) được bàn giao.
    Chăm sóc KH sau mua xe theo quy trình của hãng.
    Chủ động tìm kiếm, thu hút khách hàng đang và sẽ có nhu cầu mua xe hơi trong thời gian tới.
    Đảm bảo số lượng cũng như chất lượng khách hàng mua xe ô tô tiềm năng được giao.

# Yêu cầu công việc cho nhân viên sales ô tô

    Sale ô tô tuyển dụng có trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên.
    Chăm chỉ, trung thực, chấp hành nghiêm túc các quy định từ hãng.
    Tuyển dụng sale xe hơi cần thêm các yêu cầu khác như: khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, năng động, chủ động trong công việc, biết sử dụng Window, Winword, excel…
    Ưu tiên tuyển sale ô tô có: Kỹ năng bán xe ô tô, kỹ năng giao tiếp tốt, có kiến thức về xe ô tô.

Bạn đã chuẩn bị để trở thành nhân viên sale ô tô suất sắc?

Một nhân viên sale ô tô suất sắc đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được một mức lương mơ ước, một bước tiến xa trong nghề và tương lai của chính mình.

Ô tô cứu thương


Hoàn thành khóa học kỹ năng bán xe ô tô này, bạn sẽ được:
#1: Trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm

Bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm trong nghề bán xe hơi, giúp bạn có thể trở thành một nhân viên bán xe ô tô chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tuyển dụng sale oto của các doanh nghiệp.

Các kỹ năng mềm này sẽ giúp bạn tiến nhanh và xa hơn trong nghề bán xe ô tô, và sẽ là nền tảng để thay đổi con người của bạn theo chiều hướng tốt nhất trong tương lai.
#2: Đào tạo sale ô tô chuyên nghiệp và thực tế

Với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thực tế nhất do chính những chuyên gia về sale ô tô giảng dạy. Các bạn sẽ được chia sẻ đầy đủ, để có thể sử lý được các tình huống từ đơn giản tới phức tạp với khách hàng, qua đó có thể chốt đơn hàng một cách thuận lợi nhất bằng những kỹ năng bán xe ô tô chuyên sâu.
#3: Cách tìm kiếm và nhận diện chân dung khách hàng mua ô tô tiềm năng

Bạn sẽ biết và nhận diện được những nhóm khách hàng muốn mua xe hơi tiềm năng, cách tìm kiếm họ ở trên các phương tiện truyền thông khác nhau. Hiểu rõ những thiết yếu mà khách hàng mua xe ô tô mong đợi, để từ đó biết cách thực hiện, đáp ứng những mong đợi của khách hàng.

Bạn cũng sẽ được đào tạo các quy trình chuẩn mực để tiếp cận khách hàng mua ô tô tiềm năng. Biết cách làm việc/ nói chuyện với những đối tượng khách hàng này tốt nhất, để có được cơ hội bán hàng cao nhất.
#4: Cách nhân viên sale ô tô thấu hiểu khách hàng

Bạn sẽ thực sự thấu hiểu sâu sắc trong giao tiếp với khách hàng. Đặc biệt là nắm bắt những nguyên nhân gây ra lỗi trong giao tiếp khi sale ô tô để loại bỏ rủi ro khi bán xe ô tô. Chuyên mục sẽ được đào tạo chuẩn lưu đồ của giao tiếp.

Những kỹ năng bán xe ô tô rất quan trọng về lắng nghe/ cảm thụ/ đặt câu hỏi và diễn đạt định hướng tâm lí khách hàng sẽ được các chuyên gia soạn thảo và giảng dạy kỹ lưỡng nhất. Ngoài ra, các kỹ năng diễn đạt không lời, kỹ năng giải thích cũng sẽ đào tạo một cách cẩn thận.
#5: Kỹ năng bán xe ô tô đỉnh cao trong sale ô tô

Bạn sẽ được đào tạo và nắm bắt toàn bộ các kỹ năng nâng cao trong bán xe ô tô như: Kỹ năng đàm phán – thương lượng, kỹ năng xử lý những từ chối từ khách hàng, để từ đó chốt Deal bán hàng thành công và trở thành Best Saller ô tô chuyên nghiệp.
#6: Cam kết từ trung tâm VATC về khóa học bán xe ô tô

Học viên khóa học kỹ năng bán xe ô tô chuyên nghiệp tại VATC sau hoàn thành chương trình và vượt qua bài sát hạch đầu ra, sẽ được VATC cấp chứng chỉ đào tạo của VATC. Bạn có thể sẵn sàng làm việc tại những hãng xe ô tô lớn, với đầy đủ các kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần.

Xe ôtô cứu thương phải được sử dụng đúng mục đích, đồng thời phải tuân theo quy định của cơ sở khám chữa bệnh.

Theo Thông tư 27/2017/TT-BYT, xe ôtô cứu thương phải là xe ôtô đáp ứng yêu cầu tại mục 3.1.2 của Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7271:2003 về phương tiện giao thông đường bộ - ôtô - phân loại theo mục đích sử dụng và chỉ được sử dụng khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quy định.

Đồng thời, Điều 3 Thông tư 27/2017/TT-BYT cũng đã quy định chi tiết về việc sử dụng xe ôtô cứu thương, cụ thể:

1. Xe ôtô cứu thương chỉ được sử dụng cho các mục đích sau đây:

- Chở người bệnh cấp cứu hoặc đi đón người bệnh cấp cứu.

- Chở thầy thuốc, nhân viên y tế, thuốc, trang thiết bị y tế phục vụ cấp cứu thảm họa, cấp cứu tai nạn giao thông và các nhu cầu cấp thiết khác của hoạt động chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh và phòng, chống dịch bệnh.

2. Không được sử dụng xe ôtô cứu thương ngoài mục đích quy định tại Khoản 1 Điều này.

3. Xe ôtô cứu thương chỉ được sử dụng thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên khi có giấy phép sử dụng thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp còn hiệu lực và khi đang thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật về giao thông đường bộ.

4. Xe ôtô cứu thương khi vận chuyển người bệnh ra, vào cơ sở khám bệnh, chữa bệnh phải tuân thủ các nội quy, hướng dẫn của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Cáng cứu thương trên xe ô tô: công dụng và ưu điểm nổi bật

    Cáng cứu thương là một thiết bị không thể thiếu trong các bệnh viện hoặc trung tâm cấp cứu, vận chuyển người bệnh. Yêu cầu đặt ra cho một chiếc cáng cứu thương đó là: phải tạo được độ an toàn khi vận chuyển bệnh nhân và tạo sự thuật tiện cho đội ngũ vận chuyển. Và sản phẩm Cáng cứu thương trên xe ô tô hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu ấy.
    Về độ an toàn: Cáng có độ an toàn cao, phần khung vô cùng chắc chắn, phần đệm cực êm được bọc da PU cao cấp giảm xóc trong quá trình vận chuyện, có 2 đai giữ chắc chắn kèm 2 thanh chắn án toàn ở 2 bên thành cáng.
    Về độ thuận tiện: chiều dài 1950cm đáp ứng được chiều cao của người Việt Nam, chiều rộng đc tối ưu nên cáng dễ dàng di chuyển luồn lách trong không gian hẹp. Hệ thống bánh xe quay 360 độ linh hoạt có thể đẩy thẳng được lên/xuống ô tô dễ dàng, tiết kiệm được thời gian trong quá trình vận chuyển.
    Chiều cao 850cm là tương đương với một giường y tế thông dụng nên có thể dễ dàng vận chuyển bệnh nhân từ cáng lên giường và ngược lại.
    Điểm nổi bật của sản phẩm Cáng cứu thương trên xe ô tô là phần đầu có thể nâng cao lên đến 60 độ, đáp ứng được yêu cầu nằm đầu cao trong một số trường hợp cấp cứu.

Xe ô tô cứu thương:

- Xe ô tô cứu thương đáp ứng tiêu chuẩn quy định tại Thông tư số 27/2017/TT-BYT ngày 28 tháng 6 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định tiêu chuẩn và sử dụng xe ô tô cứu thương;

- Xe ô tô cứu thương có kết cấu đặc biệt (xe có kết cấu không gian rộng rãi được trang bị máy móc, trang thiết bị y tế phục vụ công tác cấp cứu, hồi sức tích cực trên xe).

Phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh đã gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Vingroup. Đồng chí nhấn mạnh: Hiện nay, trên Thế giới tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Tại Việt Nam, trong đó có tỉnh Quảng Ninh đã bước đầu kiểm soát thành công tình hình dịch bệnh.

Tuy nhiên, thời gian tới khi hết thực hiện giãn cách xã hội, Quảng Ninh sẽ đón các đối tác từ các nơi về làm việc, cho nên nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh là rất lớn. Chính vì vậy, việc trang bị những thiết bị đặc chủng phòng chống dịch, đặc biệt là xe cứu thương áp lực âm là hết sức cần thiết.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng khẳng định việc Tập đoàn Vingroup trao tặng xe cứu thương cho tỉnh là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện trách nhiệm của một đơn vị, doanh nghiệp chung tay với địa phương trong công tác phòng, chống dịch và Tỉnh sẽ sử dụng, khai thác triệt để tính năng, hiệu quả của xe chuyên dụng phục vụ công tác cấp cứu, khám chữa bệnh, phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Từ ngày 15/9/2017, Thông tư 27/2017/TT-BYT về quy định tiêu chuẩn và sử dụng xe ô tô cứu thương do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành chính thức có hiệu lực.

Theo đó, tiêu chuẩn đối với trang thiết bị bên ngoài xe ô tô cứu thương là một trong những nội dung quan trọng và được quy định tại Khoản 1 Điều 2 Thông tư 27/2017/TT-BYT. Cụ thể bao gồm:

a) Thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên, gồm đèn quay hoặc đèn chớp phát sáng màu đỏ gắn trên nóc xe, còi phát tín hiệu ưu tiên. Việc cấp giấy phép sử dụng thiết bị phát tín hiệu của xe được quyền ưu tiên được thực hiện theo quy định của pháp luật về giao thông đường bộ;

b) Có bảng thông tin về đơn vị sử dụng được thể hiện ở hai bên cánh cửa lái chính và cửa lái phụ của xe ô tô cứu thương có kích cỡ tối thiểu (chiều cao: 45cm, chiều rộng: 50cm), trong đó đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về thông tin sau đây:

- Logo đơn vị sử dụng xe (nếu có): Kích cỡ tối thiểu (chiều cao: 18cm, chiều rộng: 18cm).

Xe tải VM


- Số Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

Bố cục của bảng thông tin về đơn vị sử dụng được quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư này.

Trên đây là nội dung tư vấn đối với thắc mắc của bạn về tiêu chuẩn trang thiết bị bên ngoài xe ô tô cứu thương. Để hiểu chi tiết hơn vấn đề này, bạn vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 27/2017/TT-BYT.

Không dùng xe cứu thương để chở hàng hoá, hành khách

Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư quy định việc quản lý, sử dụng xe ô tô cứu thương.

Theo dự thảo, xe ô tô cứu thương đang thực hiện nhiệm vụ cấp cứu là xe đang vận chuyển người bệnh cấp cứu hoặc đi đón người bệnh cấp cứu. Khi đi làm nhiệm vụ, xe ô tô cứu thương được sử dụng đèn, còi ưu tiên.

Xe ô tô cứu thương phải sử dụng đúng mục đích, yêu cầu, các quy định của pháp luật hiện hành đồng thời phải tuân theo các nội quy, hướng dẫn theo quy định của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Trường hợp người bệnh đang cấp cứu: Ngoài người bệnh ở trên xe cần có nhân viên y tế thực hiện việc hỗ trợ y tế cho người bệnh.

Đối với các trường hợp chuyển viện cấp cứu thì cơ sở y tế có trách nhiệm thực hiện theo hướng dẫn tại Thông tư số 14/2014/TT-BYT của Bộ Y tế quy định việc chuyển tuyến giữa các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Trường hợp người bệnh chuyển tuyến mà người nhà tự liên hệ xe cứu thương để chuyển viện, ra viện, xin về do quá nặng thì người nhà bệnh nhân tự quyết định lựa chọn phương tiện vận chuyển, hỗ trợ cấp cứu theo nhu cầu và khả năng và chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

Đối với các trường hợp vận chuyển thi thể người bệnh thuộc loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm và đặc biệt nguy hiểm đề nghị thực hiện theo điều 18 Luật Phòng chống bệnh truyền nhiễm.

Khi xe ô tô cứu thương đang thực hiện nhiệm vụ cấp cứu, các cá nhân, tổ chức, cơ sở y tế có trách nhiệm hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để xe cứu thương có thể vận chuyển người bệnh đến địa điểm theo lộ trình nhanh nhất có thể và thực hiện đúng các quy định của Luật giao thông đường bộ.

Mọi hành vi gây khó khăn làm chậm lộ trình hoạt động của xe cứu thương khi làm nhiệm vụ đều không được thực hiện.

Xe ô tô cứu thương chỉ được chuyên chở, cấp cứu người bệnh

Dự thảo nêu rõ, xe ô tô cứu thương phải được quản lý, bảo quản, bảo dưỡng thường xuyên theo quy định để bảo đảm xe luôn trong tình trạng hoạt động tốt, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

Xe ô tô cứu thương chỉ được sử dụng cho các mục đích: a- Chuyên chở, cấp cứu người bệnh; b- Trong trường hợp khẩn cấp, có thể dùng xe ô tô cứu thương chở thuốc, thầy thuốc, nhân viên y tế và các nhu cầu cấp thiết khác cho việc phòng và dập tắt các dịch bệnh ở các nơi xa cơ sở y tế, cấp cứu thảm họa, cấp cứu tai nạn giao thông.

Các hành vi không được thực hiện gồm: sử dụng xe ô tô cứu thương để chuyên chở hàng hoá, hành khách và dịch vụ kinh doanh khác; tự thực hiện việc cải tạo, thay đổi kết cấu, nội dung của xe để phục vụ cho mục đích khác; sử dụng xe ô tô cứu thương không đúng theo mục đích, yêu cầu và các quy định của pháp luật.

Tiêu chuẩn, định mức xe ô tô cứu thương cho cơ sở y tế

Nội dung này được đề cập tại Thông tư 7/2020/TT-BYT quy định chi tiết hướng dẫn về tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô chuyên dùng trong lĩnh vực y tế.

Theo đó, tiêu chuẩn, định mức xe ôtô chuyên dùng được quy định cụ thể như sau:

- Đối với cơ quan, đơn vị có chức năng khám, chữa bệnh:

+ Dưới 50 giường bệnh được định mức 01 xe;

+ Từ 50 giường bệnh đến dưới 100 giường bệnh được định mức 02 xe;

+ Từ 100 giường bệnh đến dưới 200 giường bệnh được định mức 03 xe;

+ Từ 200 giường bệnh đến dưới 300 giường bệnh được định mức 04 xe;

+ Từ 300 giường bệnh trở lên, nếu tăng thêm 150 giường bệnh thì định mức được thêm 01 xe.

- Trường hợp các cơ sở khám, chữa bệnh có nhu cầu trang bị xe ô tô cứu thương có kết cấu đặc biệt thì việc xác định tiêu chuẩn, định mức xe ô tô cứu thương căn cứ vào các tiêu chí nêu trên.

Tôi có mua một chiếc xe oto thanh lý hiêu mitsubishi pajero.nhập khẩu năm 1993 là loại xe cứu thương xe con 07 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc theo đăng ký hải quan. loại xe này có niên hạn sử dung không.

hông tư số 21/2010/TT-BGTVT:( Hướng dẫn thực hiện Nghị định số 95/2009/NĐ-CP: Niên hạn sử dụng đối với oto chở hàng và chở người. )

Mục 3 điều 3 quy định:  Ô tô chở người (ô tô khách): là ô tô có kết cấu và trang bị chủ yếu để chở người và hành lý mang theo có từ 10 chỗ ngồi trở lên (kể cả chỗ người lái), ô tô chở người chuyên dùng (ô tô cứu thương, ô tô tang lễ, ô tô chở người tàn tật, ô tô chở trẻ em, ô tô cứu hộ mỏ).

Mục 1 Điều 4. Ô tô phải áp dụng quy định về niên hạn sử dụng

1. Các loại ô tô chở hàng và ô tô chở người quy định tại Điều 1 của Nghị định 95/2009/NĐ-CP bao gồm: ô tô chở hàng (ô tô tải); ô tô chở hàng chuyên dùng (ô tô tải chuyên dùng); ô tô chở người có từ 10 chỗ ngồi trở lên (kể cả chỗ người lái); ô tô chở người chuyên dùng.

Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp là những phương tiện đi lại thiết yếu, phục vụ tích cực và hiệu quả cho công tác của các cơ quan, đơn vị. Các sản phẩm chủ yếu chúng tôi cung cấp gồm xe ô tô nhập khẩu, thiết bị phục vị công tác, cứu hộ cứu nạn, thiết bị y tế, xe cấp cứu, xe cứu thương, thiết bị ngành môi trường.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Với nhiều loại xe tương ứng nhiều loại giá phù hợp với từng đối tượng khách hàng, dịch vụ hậu mãi chu đáo, chúng tôi đã đáp ứng kịp thời nhu cầu xe cứu thương cho các bệnh viện, Khu Công nghiệp, Hội từ thiện và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong phạm vi cả nước.

Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất và các tập đoàn đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ …

Họ là các công ty lớn, có uy tín và có bề dày lịch sử kinh nghiệm cao trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa cho các dự án. Đây chính là một trong những thế mạnh giúp chúng tôi cung cấp được các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có trình độ, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Với phương châm kinh doanh “Bán xe: BỀN VỮNG THỜI GIAN – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI . Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm xe tốt nhất, giá tốt nhất, thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của quý vị.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, do đó chúng tôi lựa chọn và cung cấp được các sản phẩm và dịch vụ phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng cụ thể.

Global Air Cylinder Wheels (GACW), một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại bang Arizona, đã phát triển một loại bánh xe mới giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng lốp cao su gây ô nhiễm.

Trước GACW, nhiều công ty đã nỗ lực phát triển các giải pháp lốp xe mới, chẳng hạn Tesla có thể chuyển sang sử dụng lốp xe không hơi trên mẫu Model 3 của họ, nhưng cho đến nay vẫn chưa có giải pháp nào thành công.

Phát minh về Bánh xe Treo Khí nén (ASW) của GACW là sản phẩm trí tuệ của nhà phát minh - kỹ sư động lực học, Tiến sĩ Zoltan Kemeny. ASW đã được cấp bằng sáng chế là loại bánh xe cơ khí, được cấu tạo chủ yếu bằng thép với hệ thống treo khí nén trong bánh xe thông qua các xi-lanh. Nó vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm chi phí. ASW được thiết kế có cùng tuổi thọ với chiếc xe mà nó phục vụ. Sau đó, không giống như lốp cao su, nó có thể được phục hồi hoặc tái chế hoàn toàn.

GACW hiện đang tập trung vào thị trường lốp xe công trình (OTR) khai thác mỏ trị giá 30 tỉ USD.
© 2007 - 2022 https://binhduong.vaykinhdoanh.org
- Phone: +84-908-744-256